2021-01-18
 • VISANG Education ký MOU với nhà xuất bản Việt Nam Alpha Books để phát triển các ấn phẩm giáo dục
 • ■ VISANG Education hợp tác với công ty cổ phần sách Việt Nam Alpha Books để phát triển sách giáo khoa và tài liệu giảng dạy tại Việt Nam

  ■ Ký MOU vào ngày 15 để thoả thuận hợp tác gia nhập thị trường xuất bản giáo dục Việt Nam, dự kiến tham gia “Triển lãm Sách giáo khoa Thế giới” được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 3

   

  Vào ngày 15, công ty văn hoá giáo duc toàn cầu VISANG Education (KOSPI 100220, CEO Yang Tae Hoe ) đã ký thỏa thuận kinh doanh chiến lược (MOU) với Alpha Books, một công ty xuất bản sách của Việt Nam về việc hợp tác để gia nhập thị trường xuất bản giáo dục Việt Nam.

  Alpha Books là một trong những doanh nghiệp xuất bản hàng đầu Việt Nam, là nơi phát hành đa dạng các thể loại sách thông qua 5 thương hiệu xuất bản bao gồm sách kinh doanh, sách phát triển bản thân, sách nhân văn, sách khoa học và sách văn học.

  Thông qua ký kết MOU, VISANG Eduation và Alpha Books đã nhất trí về việc ▲Hợp tác phát triển sách giáo khoa và tài liệu giảng dạy tại Việt Nam, ▲ Cùng tham gia triển lãm sách giáo khoa thế giới được tổ chức tại Việt Nam, và ▲ Chia sẻ thông tin lẫn nhau về thị trường giáo dục.

  Theo đó, VISANG Eduation sẽ hợp tác chặt chẽ với Alpha Books từ những giai đoạn đầu phát triển sách giáo khoa và giáo trình về toán học, khoa học tại Việt Nam, đồng thời cùng tham gia “Triển lãm sách giáo khoa thế giới” diễn ra tại Hà Nội vào tháng 3. 

  Tại triển lãm, BTC dự kiến sẽ giới thiệu lịch sử sách giáo khoa của 10 quốc gia, trong đó tập trung vào lịch sử sách giáo khoa của Hàn Quốc và sách giáo khoa do VISANG Education biên soạn.

  Rho Joong Il, đại diện GEO Company của VISANG Education, cho biết: “Việc hợp tác với một công ty xuất bản có năng lực như Alpha Books để phát triển các nội dung giáo dục tại Việt Nam có ý nghĩa rất lớn. Nhiệm vụ mang tầm quốc gia của chính phủ Việt Nam là nuôi dưỡng nguồn nhân lực để hỗ trợ sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Việt Nam, và để đạt được điều này, việc cung cấp nội dung chất lượng là vô cùng cần thiết. VISANG Education sẽ hợp tác với Alpha Books để đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục tại Việt Nam dựa trên những bí quyết tích lũy được từ trước đến nay”.

  Trước đó, VISANG Education ký thỏa thuận bản quyền với Alpha Books để xuất bản sang tiếng Việt các bộ sách Reader's Bank về đọc hiểu tiếng Anh vào năm 2019 và Giáo trình tiếng Hàn Visang vào năm 2020. Sắp tới, Visang dự kiến sẽ xuất bản bộ sách tham khảo toán tiểu học phiên bản tiếng Việt tại Việt Nam.

  Ông Vũ Trọng Đại, Giám đốc điều hành Alpha Books, cho biết: “Với liên minh chiến lược này, chúng tôi hy vọng rằng những câu chuyện thành công và kinh nghiệm phong phú tại Hàn Quốc của VISANG sẽ được áp dụng tích cực vào thị trường giáo dục Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hợp tác rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như Edutech”.


go list