2020-12-17
 • VISANG Education, xuất khẩu chương trình đào tạo tiếng Anh sang UAE và Ai Cập….dự kiến mở rộng sang các nước Trung Đông
 • ■ VISANG Education, đã ký hợp đồng với doanh nghiệp của Anh, xuất khẩu chương trình đào tạo tiếng Anh sang UAE và Ai Cập ... kết quả sau khi tham gia BETT, hội chợ công nghệ giáo dục được tổ chức tại Anh vào tháng 1 vừa qua.
  ■ Đạt giải thưởng “K-Service Special Top”, lần đầu tiên được tổ chức vào năm nay nhân Lễ kỷ niệm Ngày Thương mại lần thứ 57... Đóng góp trong truyền bá K-Edu được ghi nhận

   

  VISANG Education (KOSPI 100220, CEO Tae Yang Hoe), doanh nghiệp giáo dục và văn hóa toàn cầu, xuất khẩu các chương trình đào tạo tiếng Anh sang UAE và Ai Cập. 

  Ngày 17 vừa qua, VISANG Education thông báo đã ký hợp đồng với Ketondo Group UK Limited, công ty dịch vụ giáo dục tích hợp của Anh vào ngày 4 tháng 12. Từ cuối tháng 12, VISANG Education cung cấp Chương trình đào tạo tiếng Anh kỹ thuật số tương tác bậc tiểu học “ELIF” và chương trình tập đọc tiếng Anh theo hình thức trải nghiệm “Challenge” cho Tổ chức Giáo dục UAE và Ai Cập.

  Hợp đồng này được thực hiện thông qua 'BETT Show 2020', hội chợ công nghệ giáo dục của Anh, được tổ chức dưới sự hỗ trợ của NIPA vào tháng 1 trước khi COVID 19 lan rộng. Sau lần đầu tiếp xúc và tư vấn với Ketondo tại hội chợ, hai bên đã   tiếp tục trao đổi qua các cuộc họp trực tuyến và ký hợp đồng thành công. 

  Hợp đồng có thời hạn một năm, với điều kiện hợp đồng theo phương thức đảm bảo tối thiểu (Minimum guarantee) đảm bảo doanh số tối thiểu. 

  Ông Heo Woo Geon, Trưởng Bộ phận dự án chiến lược nước ngoài của VISANG Education cho biết "Thị trường giáo dục toàn cầu đang nhanh chóng chuyển đổi sang môi trường học tập trực tuyến do đại dịch COVID19, do vậy hai bên sẽ cùng theo dõi phản ứng của thị trường trong vòng một năm, sau đó dự kiến xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài trong tương lai". 

  Ketondo là một công ty cung cấp giải pháp CNTT có trụ sở tại Vương quốc Anh, hiện công ty đang thực hiện dự án giáo dục với khu vực chiến lược là UAE và Ai Cập thông qua công ty con Smartistic Education Technology.

  Với thỏa thuận này, Ketondo sẽ cung cấp chương trình ELIF và Challenges từ học kỳ mới cho các cơ sở giáo dục như Trường học quốc tế, Trường mẫu giáo quốc tế và các trung tâm đào tạo được công nhận  ở UAE và Ai Cập.

  Hyun Joon Woo, Đại diện công ty Edutech của VISANG Education cho biết, “Ketondo không chỉ thể hiện sự quan tâm đến tiếng Anh mà còn đối với các chương trình giáo dục toán học kỹ thuật số do VISANG Education phát triển, nên có khả năng chúng tôi sẽ ký thêm hợp đồng bổ sung. Ngoài UAE và Ai cập, chúng tôi cũng đang đẩy mạnh xuất khẩu sang Anh và Ả Rập Xê Út nên đây là cơ hội để quảng bá K-Edu đến nhiều quốc gia hơn trong tương lai. ”.  

  Mặt khác, VISANG Education đang xuất khẩu chương trình giáo dục xuất sắc của Hàn Quốc đến các quốc gia trên thế giới như Trung Trung Quốc, Việt Nam, Canada, Paraguay, Myanmar, Qatar, UAE và Ai Cập và được công nhận là kênh truyền bá K-Edu. Ngày 08 tháng 12 vừa qua VISANG Education đã được nhận giải thưởng “K-Service Special Top” ở hạng mục Edutech tại lễ kỷ niệm Ngày Thương mại lần thứ 57 do Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc tổ chức. 

  K-Service Special Top là giải thưởng được tổ chức lần đầu vào năm nay, nhằm tìm kiếm và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp dịch vụ có thành tích xuất khẩu xuất sắc ở 6 lĩnh vực K-service (Edutech, content, y tế/sức khỏe, dịch vụ kỹ thuật số, fintech, engineering). Đây là hoạt động tổ chức dựa theo “Phương án phát triển K-service ra thị trường nước ngoài” mà Chính phủ Hàn Quốc công bố vào tháng 8 vừa qua.


go list