2020-12-10
 • VISANG Education, bắt đầu triển khai dự án Nền tảng trung tâm ngoại ngữ trực tuyến để “Đào tạo tiếng Hàn không gián đoạn”
 • ■ VISANG Education, bắt đầu dự án "Nền tảng Trung tâm Ngoại ngữ trực tuyến" nhằm kết nối các trung tâm ngoại ngữ của các trường Đại học trên toàn quốc với người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Chiều ngày 9 tháng 12, VISANG Education đã tổ chức Buổi Thuyết trình trực tuyến, giới thiệu dự án cho 16 tổ chức đào tạo.
  ■ Vận hành chính thức từ học kỳ mùa xuân tháng 3 sau khi thử nghiệm phiên bản Beta cuối tháng 1 năm 2021

   

  VISANG Education, doanh nghiệp văn hóa giáo dục toàn cầu (KOSPI 100220, đại diện Yang Tae Hoe) đã bắt đầu dự án nền tảng mới nhằm kết nối những người học tiếng Hàn Quốc trên toàn thế giới với trung tâm ngoại ngữ của tất cả các trường đại học trên toàn quốc với mục tiêu ‘Giáo dục tiếng Hàn không gián đoạn’

  Ngày 10, Visang Education cho biết vào lúc 2 giờ ngày 9 tháng 12 VISANG Education đã tổ chức buổi thuyết trình trực tuyến giới thiệu dự án Nền tảng trung tâm ngoại ngữ cho 16 cơ sở bao gồm các cơ quan công lập và trung tâm ngoại ngữ của trường đại học .

  Sau khi COVID 19 xuất hiện, số lượng sinh viên đăng ký vào các trung tâm ngoại ngữ của trường đại học giảm mạnh gây nhiều khó khăn trong việc vận hành. Ngược lại, nhờ có ảnh hưởng của K-Defense và K-POP khiến cho nhu cầu về học tiếng Hàn lại tăng lên.

  VISANG Education đã phát triển ‘Nền tảng trung tâm ngoại ngữ trực tuyến’ để kết nối những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với các trung tâm ngoại ngữ của trường đại học trên toàn quốc nhằm hỗ trợ việc học tiếng Hàn trực tuyến thuận lợi hơn trong tình hình hiện nay.

  Trong buổi thuyết trình, VISANG Education đã giới thiệu về cấu trúc của nền tảng trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn mới, giải pháp, nội dung, dịch vụ đào tạo tiếng Hàn tiên tiến và tiến trình dự án trong tương lai.

  Nền tảng trung tâm ngoại ngữ trực tuyến được thiết kế để có thể thực hiện video giáo dục, soạn thảo nội dung E-learning bằng 6 ngôn ngữ (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Việt), làm bài kiểm tra thực hành CBT TOPIK, đánh giá phát âm AI, trang bị giải pháp tiếng Hàn thông minh. Đây cũng là nền tảng được thiết kế để có thể  thực hiện điểm danh học sinh, kiểm tra, tính điểm đến hoàn thành cấp chứng chỉ nhờ LMS (Learning Management System) 

  VISANG Education cung cấp cổng (Gate) kết nối trung tâm ngoại ngữ trực tuyến riêng cho mỗi cơ sở và trường đại học. Phía trường đại học tiến hành đào tạo tiếng Hàn từ xa theo quy trình vận hành trung tâm ngoại ngữ hiện có. Sinh viên có thể tham gia học với nhiều hình thức đa dạng nhờ sử dụng giải pháp thông minh hiện đại và e-learning kết hợp với đào tạo từ xa.

  Sự xuất hiện của nền tảng giúp kết nối những học sinh nước ngoài bị mất cơ hội học tiếng Hàn và trung tâm ngoại ngữ đang gặp khó khăn trong việc thu hút sinh viên giúp giải quyết được vấn đề mất cân bằng giữa cung và cầu của dịch vụ đào tạo tiếng Hàn.

  VISANG Education sẽ tiến hành thử nghiệm bản Beta vào tháng 1 sang năm sau với các cơ sở công lập và trường đại học đã ký kết MOU sau đó phát triển chức năng và chính thức bắt đầu dịch vụ đào tạo tiếng Hàn toàn cầu từ học kỳ mùa xuân tháng 3.

  Đại diện của VISANG Education GEO Rho Joong il, chịu trách nhiệm dự án trung tâm ngôn ngữ trực tuyến, cho biết “Trong tình hình vị thế của Hàn Quốc được nâng cao và số người nước ngoài muốn học tiếng Hàn ngày càng tăng, trung tâm ngoại ngữ trực tuyến sẽ giúp các trung tâm tiếng Hàn của các trường đại học mang cơ hội đào tạo tiếng Hàn cho nhiều sinh viên hơn nữa”. Ngoài ra, ông còn chia sẻ “Trong tương lai chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức hợp tác với các cơ quan Quốc gia để mang đến cơ hội học tiếng Hàn chất lượng cao cho mọi sinh viên trên toàn thế giới có nhu cầu học tiếng Hàn”.

  Ông Ju Seong Il, Viện trưởng Viện giao lưu quốc tế trường Đại học Myeong Ji phát biểu rằng “Các trung tâm ngoại ngữ từng đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục đào tạo tiếng Hàn đang gặp phải khó khăn lớn do COVID 19 và chúng ta cần có một giải pháp mới để “Giáo dục tiếng Hàn không bị gián đoạn”. Và “Có thể thấy Nền tảng trung tâm ngoại ngữ do VISANG Education phát triển đã có đầy đủ các chức năng cần thiết của trung tâm ngoại ngữ thời đại trực tuyến như hiện nay. Trong tương lai, tôi hy vọng nó sẽ được sử dụng rộng rãi như một Nền tảng đào tạo tiếng Hàn mới vượt qua những hạn chế về không gian.”


go list