2020-11-26
 • VISANG Education, lần đầu tiên xuất khẩu chương trình giáo dục tiếng Anh mầm non cho Qatar... bắt đầu cung cấp từ năm sau
 • ■ VISANG Education, xuất khẩu chương trình giáo dục tiếng Anh mầm non “Wings” cho Candidzone doanh nghiệp giải pháp kỹ thuật số của Qatar...Ký hợp đồng thông qua tư vấn trực tuyến do KOTRA chủ trì
  ■ Dự kiến cung cấp cho cơ sở giáo dục như trường mầm non ở Qatar từ học kỳ của năm sau

   

  VISANG Education doanh nghiệp văn hóa giáo dục toàn cầu (KOSPI 100220, đại diện Yang Tae Hoe) đã xuất khẩu chương trình giáo dục tiếng Anh mầm non Wings cho Qatar sau Trung Quốc, Việt Nam, Myanma.

  Ngày 26 VISANG Education thông báo đã ký hợp đồng trực tuyến với Candidzone Technologies doanh nghiệp giải pháp kỹ thuật số của Qatar vào ngày 23 và sẽ tiến hành cung cấp Wings cho cơ sở giáo dục của Qatar từ học kỳ năm sau.

  Điều kiện hợp đồng được xây dựng trên phương thức Minimum Guarantee, tức là đảm bảo mục tiêu doanh thu tối thiểu, thời gian hợp đồng là 7 năm. 

  Ông Hyun Joon Woo, đại diện công ty Edutech VISANG Education cho biết “Sản phẩm Edutech của Visang Education được kết hợp giữa giáo dục online và offline giữa trực tiếp và không trực tiếp, tạo ra một mô hình giáo dục mới trong thời đại mới thông qua những buổi học tương tác hai phía”. Và “Chúng tôi sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược với Candidzone để phát triển thị trường giáo dục Qatar bằng nội dung và công nghệ IT vượt trội của Hàn Quốc”.

  Hợp đồng này được thực hiện thông qua “Chương trình tư vấn xuất khẩu Edutech cho các ngành” được Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Quốc tế Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức nhằm tư vấn xuất khẩu và giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc thâm nhập thị trường mới ở khu vực Trung Đông, trong bối cảnh cơ hội kinh doanh ở nước ngoài giảm đi do các buổi xúc tiến thương mại liên tục bị hủy bỏ vì Covid 19.

  Ông Kim Rak Gon, Trưởng phòng thương mại Doha của KOTRA nói rằng “Đây là kết quả vô cùng có ý nghĩa sau hàng chục cuộc thảo luận trực tuyến diễn ra trong suốt 6 tháng qua email và họp online mà không có một cuộc gặp mặt trực tiếp nào”. Và “Tôi hy vọng thành công ký kết hợp đồng này sẽ trở thành động lực để các doanh nghiệp tiến tới các quốc gia khác ở Trung Đông, châu Phi và xa hơn là châu Âu.   

  Candidzone là doanh nghiệp giải pháp kỹ thuật số bắt đầu từ tư vấn và Outsourcing IT vào năm 2014 và hiện tại đang mở rộng kinh doanh sang Edutech. Thông qua hợp đồng này công ty dự kiến vận hành dự án và cung cấp Wings cho cơ sở giáo dục của Qatar từ học kỳ năm sau.

  Manhar Mohamed, Giám đốc kinh doanh của Candidzone phát biểu rằng “Tôi xin chân thành cảm ơn Cơ quan thương mại Doha KOTRA ở Qatar đã nỗ lực hỗ trợ để hợp đồng này được thực hiện”. Và “Tuy tình hình Covid 19 lây lan khiến việc phát triển dự án mới và tìm đối tác nước ngoài gặp rất nhiều khó khăn, nhưng hai công ty đã cùng nhau tích cực thảo luận trao đổi trực tuyến để có thể ký kết hợp đồng. Tôi hy vọng dự án sẽ thành công rực rỡ trong tương lai.”

  Mặt khác, Wings là chương trình học thông minh (Smart Learning) kết hợp với nội dung tiếng Anh mầm non trên nền tảng AllviA, Nền tảng Edutech do chính VISANG phát triển. Phần mềm được tạo ra để giúp trẻ có thể phát triển đầy đủ khả năng nghe, nói, đọc, viết thông qua phương pháp giảng dạy tương tác, học sinh sử dụng máy tính bảng, giáo trình, giáo viên sử dụng bảng viết điện tử, giúp phát triển khả năng sáng tạo, tính sáng tạo của trẻ. 

  VISANG Education đang thảo luận với Candidzone phương án cung cấp cho Qatar cả về dịch vụ giảng dạy trực tuyến mới kết hợp với Wings với nền tảng giáo dục từ xa dựa trên nền tảng Cloud mà công ty đang phát triển.


go list