2020-10-26
 • VISANG Education, mở lớp học tiếng Hàn thông minh cho phép thực hiện tất cả bài giảng online, offline tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị tại phía Bắc Hà Nội, Việt Nam
 • ■ VISANG Education, cung cấp giải pháp học tiếng Hàn thông minh và mở các lớp học tiếng Hàn ở trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị tại phía Bắc Hà Nội, Việt Nam.  
  ■ Được xúc tiến như một phần dự án IBS của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA)
  ■ Đến nay đã xây dựng lớp học tiếng Hàn thông minh ở 3 trường Đại học tại Việt Nam….dự kiến sẽ mở thêm ở 21 trường Đại học 

   

  VISANG Education, Công ty văn hóa giáo dục toàn cầu (KOSPI 100220, CEO Yang Tae Hoe), sẽ cung cấp các giải pháp tiếng Hàn thông minh cho các trường Đại học Việt Nam, đây là trường thứ ba được cung cấp sau trường Đại học Nguyễn Trãi và Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Hàn. 

  Vào ngày 26, VISANG Education cho biết hôm 16 tháng 10 vừa qua đã tổ chức lễ khai giảng lớp học tiếng Hàn thông minh, đồng thời tiến hành giờ học đầu tiên tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị tại phía Bắc Hà Nội, Việt Nam (Hiệu trưởng Bùi Hồng Huệ).

  Đây là một phần của chương trình kinh doanh hòa nhập (Inclusive Business Solution, IBS) do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA, Chủ tịch Lee Mi Gyung) xúc tiến tại các quốc gia đối tác và VISANG Education là doanh nghiệp thực hiện dự án.

  Theo đó, VISANG Education đã hỗ trợ cho trung tâm tiếng Hàn thuộc trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị hệ thống cần thiết cho các lớp học kỹ thuật số như chương trình Giải pháp thông minh tiếng Hàn (Korean Language Smart Solution, KLASS), tập huấn giáo viên, bảng điện tử và máy tính bảng.

  Đặc biệt, trong trường hợp lớp học khó có thể thực hiện học đối mặt do bùng phát của dịch COVID 19, các lớp học vẫn có thể diễn ra từ xa bằng giải pháp dạy qua video,cho phép các lớp học tiếng Hàn không bị gián đoạn.

  Trưởng đại diện VISANG Education Việt Nam Yoon Tae In cho biết “Tôi nhận thấy ở Việt Nam ngày càng quan tâm đến tiếng Hàn do sự gia nhập tích cực của các công ty Hàn Quốc và ảnh hưởng của làn sóng Hàn Quốc như K-pop" và "Tôi hy vọng người Việt Nam có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn, thú vị hơn, áp dụng nó thật hữu hiệu trong thực tế hàng ngày”. 

  Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị trực thuộc Bộ Lao động Việt Nam là cơ sở giáo dục xúc tiến việc làm ở nước ngoài cho người lao động Việt Nam, sẽ cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn thông qua chương trình Smart Korean Sollution của VISANG Education cho sinh viên đang theo học nghề với mục đích tìm việc làm tại các công ty Hàn Quốc.

  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị Bùi Hồng Huệ chia sẻ: “Gần đây, để đáp ứng nhu cầu của thị trường nước ngoài, chúng tôi đang tăng cường đào tạo ngoại ngữ cũng như đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn.” Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ tìm việc làm cho người lao động tại Hàn Quốc và việc làm cho người lao động tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam ”.

  VISANG Education có kế hoạch cùng KOICA thiết lập 24 lớp học tiếng Hàn thông minh tại Việt Nam, trong đó có ba trường đại học, góp phần bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng biên phiên dịch và công nhân sản xuất nói được tiếng Hàn trong lĩnh vực công nghiệp. 

  Phó Chủ tịch Văn phòng KOICA Việt Nam Seo Mi Young phát biểu chúc mừng, “Tôi hy vọng rằng trong tương lai các chuyên gia của VISANG Education và Trường cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị sẽ hợp tác chặt chẽ để những những người trẻ có năng lực ở Việt Nam có thể trở thành lực lượng lao động xuất sắc, đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng dự án giáo dục tiếng Hàn kỹ thuật số mà chúng ta đang cùng nhau thúc đẩy sẽ góp phần tăng cường quan hệ đối tác giữa hai quốc gia ”.

  Tại buổi lễ khai giảng được tổ chức vào ngày 16, ngoài VISANG Education KOICA, và các lãnh đạo của Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, còn có sự tham dự của ông Lee Jae Guk Ủy viên lao động và việc làm Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Hong Sun Ju Phó, chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, và ông Park Min Joon, trưởng Ban chính sách phía Nam của KOTRA. 


go list