2020-09-14
 • VISANG Education, tại Lễ trao giải Edtech Korea 2020, đạt giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục với chương trình tiếng Anh tiểu học kỹ thuật số
 • ■ VISANG Education tham gia “Edtech Korea 2020” do Bộ Giáo dục tổ chức từ ngày 9~11... được Bộ trưởng Bộ Giáo dục trao tặng giấy khen cho doanh nghiệp Edtech xuất sắc.  
  ■ Ra mắt chương trình tiếng Anh kỹ thuật số tương tác ở bậc tiểu học “ELIF” … được đánh giá cao về công nghệ sáng tạo và dịch vụ xuất sắc. 

   

  Ngày 14, VISANG Education - Công ty giáo dục văn hóa toàn cầu (KOSPI 100220, Đại diện Yang Tae Hoe) cho biết đã giành được Giải thưởng của Bộ trưởng Giáo dục ở hạng mục dịch vụ Edtech, tại Lễ trao giải 'Edtech Korea 2020' được tổ chức trực tuyến từ ngày 9 đến ngày 11. 

  Edtech Korea, do Bộ Giáo dục và Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng chủ trì, là triển lãm Edtech thường niên được tổ chức từ năm 2006 với mục đích bồi dưỡng nhân tài sáng tạo cho tương lai, thu hẹp khoảng cách giáo dục, tiên phong mở ra con đường xuất khẩu và phát triển kinh doanh. 

  Năm nay, với chủ đề 'Công nghệ kỹ thuật số, Chuyển đổi kỹ thuật số trong giáo dục' (Edtech, Education Digital Transformation), tất cả các sự kiện bao gồm triển lãm sản phẩm như phòng triển lãm ảo, bảng menu kỹ thuật số Edtech, tư vấn video, hội thảo quốc tế trực tuyến, v.v. đều được tổ chức trực tuyến. 

  VISANG Education được trao Giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục ở hạng mục dịch vụ với chương trình tiếng Anh tiểu học kỹ thuật số tương tác “ELiF” (English Learning in the Future) tại Cuộc thi doanh nghiệp Edtech xuất sắc, một sự kiện của Edtech Hàn Quốc. 

  ELIF là giải pháp đào tạo ngôn ngữ sáng tạo, đưa nội dung học tiếng Anh cấp tiểu học  vào nền tảng Edtech liên kết giữa hệ thống học tập kỹ thuật số lấy học sinh làm trung tâm với hệ thống Coaching. Giáo viên, học sinh có thể trao đổi các vấn đề và video trực tuyến  trong giờ học. Điều này giúp tăng cường sự tích cực và tập trung của học sinh. 

  Đặc biệt, chương trình nâng cao hiệu quả học tập tối đa thông qua những hình ảnh hoạt hình 3D sống động với chủ đề cuộc sống hàng ngày, nhiều video đa phương tiện và các video được quay tại nước ngoài như Mỹ... Chương trình cũng cung cấp nội dung học tập đúng theo trình độ, đối chiếu theo tiêu chuẩn đánh giá của các kì thi quốc tế. 

  Hyun Jun Woo, Giám đốc điều hành Edtech Company, VISANG Education, cho biết, “Tôi rất vui khi công nghệ độc đáo và khả năng dịch vụ xuất sắc của ELIFF được công nhận tại một trong những sự kiện Edtech quy mô lớn”. Ông nói "ELIF đã được xuất sang Việt Nam, nơi có tinh thần học tập cao và hiện đang được sử dụng tại trung tâm tiếng Anh. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mở rộng thị trường sản phẩm Edtech ra nước ngoài, đưa ra các phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp với môi trường giáo dục trực tuyến và phát triển các dịch vụ hữu ích cho giáo viên và học sinh." 


go list