2020-07-16
 • VISANG Education, xuất khẩu chương trình tiếng Anh trẻ em“Wings” sang Myanmar….cung cấp dịch vụ từ tháng 10
 • ■ VISANG Education, ký hợp đồng với ImageOne, doanh nghiệp trong nước, xuất khẩu chương trình tiếng Anh mầm non 'Wings' sang Myanmar... Lợi nhuận tối thiểu trong thời hạn hợp đồng ước tính đạt khoảng 2 tỷ won
  ■ Dự kiến từ tháng 10 cung cấp dịch vụ tại các trường mẫu giáo ở khu vực Mandalay và Yangon, Myanmar

   

  VISANG Education, doanh nghiệp Văn hóa giáo dục toàn cầu (KOSPI 100220, CEO Yang Tae Hoe), lần đầu tiên xuất khẩu chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em sang Myanmar.

  VISANG Education hôm 16 cho biết đã ký hợp đồng với ImageOne - một công ty trong nước điều hành công ty Myanmar có trụ sở tại Guro-dong vào ngày 15, với nội dung cung cấp Wings cho Trường Mẫu giáo và trung tâm học thêm ở Mandalay, Yangon ở Myanmar. 

  Điều kiện hợp đồng được xây dựng theo phương thức đảm bảo tối thiểu, cam kết doanh thu tối thiểu. Với hợp đồng này, VISANG Education dự kiến sẽ có doanh thu cố định khoảng 2 tỷ won trong 7 năm.

  ImageOne khởi nghiệp là công ty quảng cáo từ năm 2005, hiện đang kinh doanh phần mềm và giáo dục trực tuyến / ngoại tuyến, đồng thời đang chuẩn bị lập pháp nhân tại Myanmar và kinh doanh giáo dục.  

  VISANG Education có kế hoạch cung cấp Wings thí điểm cho các trung tâm dạy thêm tại Mandalay từ tháng 10 thông qua pháp nhân địa phương Myanmar của ImageOne,  sau đó mở rộng cung cấp dịch vụ cho 50 trường học, trung tâm ngôn ngữ tại Yangon vào năm tới. 

  Myanmar là quốc gia hiếu học dù thu nhập thấp. Theo báo cáo của KOTRA, năm 2018 Myanmar đã mở cửa thị trường giáo dục và cho phép đầu tư 100% vốn nước ngoài vào các trường tư thục. 

  Đặc biệt, mạng lưới thông tin không dây ở Myanmar đang phát triển nhanh chóng, nhu cầu về dịch vụ giáo dục trực tuyến dự kiến sẽ tăng lên, và khi Làn sóng văn hóa Hàn Quốc đang trong giai đoạn thịnh hành với giới trẻ Myanmar, dự kiến các công ty giáo dục Hàn Quốc cũng sẽ tích cực tiến vào thị trường này trong tương lai.

  Tại lễ ký hợp đồng, Giám đốc điều hành của VISANG Education Yang Tae Hoe phát biểu “Do ảnh hưởng của dịch COVID 19, ranh giới giữa giáo dục ngoại tuyến và trực tuyến đã trở nên vô nghĩa. VISANG Education đã tích hợp giáo dục trực tuyến với ngoại tuyến và đang nhanh chóng đáp ứng với thời đại Digital New Normal” và “từ hợp đồng này, Visang mong muốn trở thành đối tác chiến lược để phát triển thị trường giáo dục ở Myanmar trong tương lai thông qua việc cung cấp các nội dung và hệ thống giáo dục chất lượng cao. ”

  Mặt khác, chương trình tiếng Anh trẻ em Wings là chương trình học thông minh tích hợp nội dung tiếng Anh mầm non với AllviA, nền tảng edutech do chính Visang Education phát triển. Chương trình này giúp bồi dưỡng cân bằng các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, cho phép thực hiện phương pháp giảng dạy tương tác, học sinh sử dụng máy tính bảng và giáo trình, giáo viên sử dụng bảng điện tử để nâng cao tính sáng tạo và tính xã hội của trẻ. 

  VISANG Education dự kiến cung cấp cả dịch vụ dạy và học tích hợp trực tuyến/ ngoại tuyến, kết hợp chương trình Wings với nền tảng giáo dục từ xa trên cơ sở điện toán đám mây cho Myanmar. 


go list